GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần ô tô Kon Tum, mảnh đất tiềm năng để phát triển

Thị trường ô tô đang được đánh giá là ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian gần đây. Mỗi chi nhánh, mỗi đại lý được mở ra đều có một tiềm năng nhất định, nhưng tỉ lệ cạnh tranh cũng khốc liệt không kém. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thị trường Ô tô Kon Tum, mảnh đất màu mỡ vừa được khai phá.

Tại sao chọn Kon Tum là điểm đến tiếp theo được lựa chọn đặt chi nhánh của hãng xe nổi tiếng?

Kon Tum được xem là một tỉnh trọng điểm của khu vực Tây Nguyên, là cửa ngõ giao liên của hầu hết các tỉnh trong khu vực. Đây còn là tỉnh ráp gianh với 2 nước bạn là Lào và Campuchia, nhu cầu đi lại giao thương ngày càng phát triển qua từng năm.

Tính tới thời điểm hiện nay, thị trường ô tô của Kon Tum đã có rất nhiều đại lý, salon chiếm đóng như: Kia, Mazda, Mitsubishi, Toyota, … Tuy nhiên, Hyundai cảm nhận thấy rằng với tiềm lực và sản phẩm của mình, thị trường Kon Tum vẫn còn chỗ đứng cho thương hiệu này.

Ngày càng có nhiều hơn các đơn vị khác ngấp nghé ý định lấn sân vào trung tâm Tây Nguyên. Thương hiệu nào càng nhanh chân thì sẽ càng dễ chiếm phần lớn trong miếng bánh thị trường ô tô đang bị chia nhỏ.

Hyundai là dòng sản phẩm nhận được sự yêu thích của người dân Kon Tum

Theo thống kê thì số lượng xe Hyundai bán ra luôn chiếm một tỷ trọng lớn trong toàn bộ thị trường khu vực Kon Tum. Đặc biệt như năm 2014, doanh số bán ra của xe Hyundai là 194 chiếc, chiếm 28% so với tổng số xe các hãng khác trong thị trường này. Đây được đánh giá là một con số không hề nhỏ, nó còn mang lại hy vọng cho một thị trường mới sẽ nhanh chóng trở thành con rồng vững mạnh trong thời gian tới.  

Người dân Kon Tum có nguồn thu nhập khủng, mức sống cao vì vậy mức độ tiêu thụ ô tô cũng lớn hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 377A Phan Đình Phùng, P. Duy Tân, TP. Kon Tum

Liên hệ: 098 649 3377

Email:  quangpd.hyundaikontum@gmail.com

Website: https://hyundai-kontum.net/trang-chu.html